รีวิว: โตแล้วไปไหนก็ได้

มาฮะ ตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น หลายๆคนก็อาจจะเริ่มออกไปเที่ยว ผ่อนคลายกันบ้างแล้วเนาะ วันนี้เราเลยมีที่พักใหม่ล่าสุดในหัวหินมาแนะนำฮะ บอกก่อนเลยว่าราคาน่ารักกรุบ และโลเคชั่นคือดีมาก ในตัวเมืองสุดๆ กับโรงแรม Maven Stylish Hotel Hua Hin ที่เพิ่งไปได้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เองฮะ

จริงๆ Maven Stylish Hotel เนี่ย มีสาขาอยู่ที่กรุงเทพด้วย ซึ่งที่หัวหินก็สวยไม่แพ้กันฮะ และด้วยสถานการณ์ตอนนี้ ก็หายห่วงได้เลย ทางโรงแรมเค้ามีมาตรการป้องกัน และดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี มีการวัดไข้แขกที่เข้าพักทุกคน และจัดพื้นที่แบบ social distancing เอาไว้หมดเลยฮะ เหมือนที่บอกไปว่าตัวโรงแรมจะอยู่ใจกลางเมืองเลย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก

เราชอบการตกแต่งของทื่นี่มากๆ ตั้งแต่ด้านหน้าโรงแรมเลย พอเข้ามาด้านใน Lobby ก็แต่งไว้สวยมากๆ ที่ Maven Stylish Hotel Hua Hin มี Facilities คอยบริการไว้ครบครันเลย ตั้งแต่สระว่ายน้ำ / ฟิตเนส / ห้องอาหาร ทำการเช็คอินอะไรเรียบร้อย ก็รีบขึ้นไปตื่นเต้นกับห้องพักกันดีกว่า

ในส่วนของห้องพัก ก็มีให้เลือกถึง 3 แบบ Superior Room / Deluxe Room และ Corner Suite ซึ่งรอบนี้เราไปพักห้องแบบ Deluxe Room มาฮะ ขนาดห้องใหญ่กำลังดีเลย มาพร้อมเตียงสุดนิ่มอันเบ้อเร้อ คือหมอนนิ่มมากกก แบ่งสัดส่วนห้องชัดเจนดีฮะ มีเป็นโซนโต๊ะกินข้าวไว้ด้วย ข้างๆเตียงก็มีโซฟาเอาไว้นั่งเล่น นอนเล่นได้ฮะ ส่วนห้องน้ำก็กว้างใช้ได้เลย แบ่งโซนเปียก แห้งไว้อย่างดี มาพร้อมเรนชาวเวอร์พุ่งแรงสุด

สระว่ายน้ำจะอยู่ชั้นล่างสุด ด้านหลังโรงแรมฮะ ขนาดสระจะเป็นแนวยาวๆ ว่ายได้เรื่อยๆเลย เราชอบสระที่นี่นะ มีน้องกระเบนพ่นน้ำอยู่ข้างกำแพงด้วย มาพร้อมบาร์ Manta Ray ที่อยู่ตรงสระว่ายน้ำเลย สามารถสั่งเครื่องดื่มค็อกเทล อะไรต่างๆมานั่งจิบริมสระน้ำได้ด้วย

เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง มีห้องอาหาร The Mave Cafe บริการอยู่ที่ชั้น 2 ฮะ เราฝากท้องมื้อค่ำไว้ที่นี่ อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะดีฮะ ที่สำคัญคือราคาไม่โหดเลย ไม่ต้องออกไปหากินข้างนอกให้เสียเวลา แล้วก็อาหารเช้าก็กินที่นี่เหมือนกันฮะ เป็น Buffet ไลน์อาหารก็จะเป็นปกติตามที่โรงแรมทั่วไปมีเลย

เป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจในหัวหินมากๆ ด้วยราคาที่น่ารักมากแบบที่บอกไป แล้วโลเคชั่นอะไรก็ดีงามด้วย มองหาที่พักผ่อนในหัวหิน ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะฮะ : )

ที่มา: เพจ โตแล้วไปไหนก็ได้

Photo Gallery

YOU MAY ALSO LIKE

Welcome Member!
You can access special prices now.

Gain access to exclusive rates and enjoy extra benefits.

*Subject to availability

Member Subscription


Book Directly

Enjoy your special benefits

Lowest Price
Guarantee
First Priority to Get Room Upgrade
Early Check-in Late Check-out 2 PM
15-30% Discount on Food & Beverage